Truy cập nội dung luôn

Liên kết Liên kết

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Thông tin chi tiết

TienGiangS - ứng dụng của công dân thời đại số
03/11/2021

​​TienGiangS là một thành phần của dịch vụ đô thị thông minh tỉnh Tiền Giang. Đây là công cụ giúp người dân phản ánh các vấn đề bất cập trong đời sống xã hội như: môi trường, mỹ quan đô thị, an ninh trật tự, y tế, hạ tầng và giao thông công cộng, giá cả thị trường và các lĩnh vực khác. Khi gặp vấn đề cần phản ánh, người dân sử dụng ứng dụng TienGiangS kèm theo hình ảnh chụp hoặc đoạn phim quay lại sự việc cần phản ánh. Ngay lập tức nội dung thông tin phản ảnh ( hình ảnh, nội dung, địa điểm) sẽ được gửi Trung tâm Giám sát, điều hành Đô thị thông minh – Sở Thông tin và Truyền thông tiếp nhận, phân loại nội dung và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xử lý. Toàn bộ công tác xử lý phản ánh đều được công khai, qua đó người dân có thể giám sát, tương tác và đánh giá mức độ hài lòng đối với kết quả xử lý phản ánh của từng cơ quan.

Ngoài ra với ứng dụng này người dân có thể tra cứu dịch vụ tiện ích khác như:  thủ tục hành chính, tiến độ giải quyết hồ sơ hành chính, tra cứu thông tin liên quan đến quy hoạch, camera giao thông,…..

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng này, người dân có thể dễ dàng truy cập tại cửa hàng ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, tìm từ khóa “TienGiangS”.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 việc cài đặt và sử dụng ứng dụng TienGiangS để nhận các thông tin về dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh một cách kịp thời. Đồng thời ứng dụng cũng thực hiện tiếp nhận phản ánh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

TienGiangS là kênh tương tác giữa chính quyền và nhân dân trên nền tảng di động được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân thời đại số, TienGiangS ứng dụng tiện ích trong tầm tay của bạn./.

                                                                                        MINH HIẾU

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông năm 2023
  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật tần số vô tuyến điện
  Nghị định số 25/2022/NĐ-CP ngày 12/4/2022 của Chính phủ: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 47/2011/NĐ-CP ngày 17 tháng 6 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Luật Bưu chính
  Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông tần số vô tuyến điện công nghệ thông tin và giao dịch điện tử và NĐ 119/2020/NĐ-CP ngày 07 tháng 10 năm 2020
  Thông tư 32/2021/TT-BTTTT về Hướng dẫn thực hiện xuất bản phẩm sử dụng ngân sách nhà nước

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-