Truy cập nội dung luôn

Liên kết Liên kết

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Thông tin chi tiết

MISA tặng miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp tại Tiền Giang khi sử dụng kế toán dịch vụ qua MISA ASP
19/08/2021

Ngày 05/08/2021, Cục Tin học hóa - Bộ Thông tin và Truyền thông đã gửi Công văn số 1370/THH-CPĐT đến các Sở Thông tin và Truyền thông về việc hỗ trợ công tác truyền thông và thông báo cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh/thành được biết về chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số trong công tác tài chính thông qua Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP – một trong các nền tảng Make in Vietnam xuất sắc được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá lựa chọn.

Cụ thể, đặt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng trên cả nước cùng với lệnh giãn cách tại địa bàn nhiều tỉnh/thành tạo ra thách thức rất lớn đối với doanh nghiệp. Ở phân khúc doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ thường gặp “khó trăm bề” khi không có ngân sách tuyển dụng kế toán chất lượng hoặc đầu tư mua phần mềm riêng cho doanh nghiệp…Khi đó sẽ gây hạn chế trong quản trị tài chính, bởi chủ doanh nghiệp/CEO sẽ không có được các báo cáo tài chính kịp thời nhằm điều chỉnh các số liệu phù hợp với tình hình thực tế và duy trì hoạt động doanh nghiệp. Điều này cũng ảnh hưởng tới việc thực hiện các thủ tục tài chính theo quy định như kê khai thuế kịp thời, chính xác.

Để giải bài toán đó, MISA đã phát triển nền tảng MISA ASP – nơi kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kế toán dịch vụ với những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán/thuế. Nền tảng giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những đơn vị kế toán dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, đặc biệt phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội do dịch bệnh, doanh nghiệp cần tiết giảm ngân sách tối đa.

Nền tảng cũng được tích hợp sẵn phần mềm online MISA AMIS Kế toán với đầy đủ nghiệp vụ, giúp online hóa hoàn toàn sổ sách, quy trình tài chính – kế toán cho doanh nghiệp. Ngay cả trong giãn cách, dù làm việc tại nhà, chủ doanh nghiệp vẫn có được các số liệu tài chính cập nhật để có thể kịp thời đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả và đảm bảo thực hiện đúng các thủ tục tài chính/thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Đặc biệt trong năm 2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tin tưởng lựa chọn MISA hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số trong Chương trình Chuyển đổi số quốc gia. Cụ thể, MISA cam kết hỗ trợ 30.000 doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán được sử dụng miễn phí 01 năm tài chính trên Phần mềm Kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.

Với kinh nghiệm gần 27 năm triển khai giải pháp số cho hơn 250.000 đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN), doanh nghiệp, hộ cá thể, MISA không chỉ cung cấp giải pháp mà còn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tại tỉnh Tiền Giang tổ chức các chương trình hội thảo, tập huấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp thành công.

Đây cũng chính là một trong những nỗ lực của đội ngũ gần 2500 nhân sự MISA để đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong việc thúc đẩy ứng dụng giải pháp công nghệ để tối ưu chi phí, phục hồi tổ chức và “vượt bão” dịch Covid.

Chi tiết xem thêm tại website Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của Bộ Thông tin và Truyền thông: https://smedx.vn/nen-tang-so/misa-asp

Hoặc website nền tảng MISA ASP:  https://asp.misa.vn/

Ảnh 1: MISA ký kết hợp tác với Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) trong Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số với sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng (thứ 5 từ trái sang)

Ảnh 2: Giao diện tìm kiếm kế toán dịch vụ trên MISA ASP

Ảnh 3: Giao diện báo cáo tài chính trực quan từ phần mềm kế toán được tích hợp trực tiếp trên nền tảng MISA ASP

--------------------

Thông tin liên hệ:

Phụ trách chuyển đổi số MISA HCM – Võ Văn Đức – SĐT: 0986870101

Email: vvduc@hcm.misa.com.vn

Website: http://asp.misa.vn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông tần số vô tuyến điện công nghệ thông tin và giao dịch điện tử và NĐ 119/2020/NĐ-CP ngày 07 tháng 10 năm 2020
  Thông tư 32/2021/TT-BTTTT về Hướng dẫn thực hiện xuất bản phẩm sử dụng ngân sách nhà nước
  Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông năm 2022
  Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông năm 2022
  Quyết định ban hành quy định về quản lý và sử dụng mạng thông tin vô tuyến điện dùng riêng phục vụ công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-