Truy cập nội dung luôn

Liên kết Liên kết

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Thông tin chi tiết

Các văn bản liên quan về phòng chống dịch viêm phổi cấp do Covid-19 gây ra.
04/02/2020

1. File âm thanh tuyên truyền thông điệp 5T của Bộ Y tế (Tải về)

2. Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường mầm non (Tải về)

3. Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường Tiểu học, THCS (Tải về)

4. Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường PTTH, cơ sở giáo dục đại học (Tải về)

5. Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 trên các phương tiện GTCC.mp4 (Tải về

6. NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI BỊ SỐT, HO, ĐAU HỌNG, KHÓ THỞ - EDIT 21-8 (Tải về)

7. TVspot Khuyến cáo chung (Tải về)

8. Trách nhiệm của người bán hàng, người lao động tại chợ_ Trách nhiệm của người mua hàng_ Trách nhiệm của Ban quản lý.mp4 (Tải về)

9. Hướng dẫn rửa tay dúng cách để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.mp4 (Tải về)

- File .mp4 Cách đeo khẩu trang (Tải về)

- File .mp4 Hướng dẫn cách ly Covid19 (Tải về)

- File .mp4 Hướng dẫn rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh (Tải về)

- File .mp3 Rửa tay đúng cách (Tải về)

- File .mp4 Thông điệp 5k (Tải về)

- File .mp3 Khẩu trang (Tải về)

- File .mp3 Hướng dẫn cách ly tại nhà và nơi lưu trú (Tải về)

- File .mp3 về Thông điệp 5k (Tải về)

- Video clip: Covid-19 - Không tiêu thụ động vật hoang dã để bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng (Tải về)

(Nguồn: Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên EVN)

- Cục Thông tin cơ sở - Bộ TT&TT cung cấp file âm thanh hướng dẫn phòng chốn dịch bệnh Covid19 (Xem chi tiết).

+ File .mp3 Hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với người bệnh, người cao tuổi (Tải về)

+ File .mp3 Hướng dẫn người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Tải về)

- UBND tỉnh chỉ đạo tạm các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch Covid19 (Xem chi tiết)

- Sở TT&TT đề nghị UBND cấp huyện tăng cường tuyên truyền phòng, chống bệnh Covid-19 (nCoV) với những nội dung:

+ Tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí, các dịch vụ, tụ điểm có tụ tập đông người trên địa bàn bao gồm: câu lạc bộ bida, rạp chiếu phim, rạp hát, sân khấu, điểm massage, karaoke, các tụ điểm hát với nhau, câu lạc bộ khiêu vũ, đàn ca tài tử, các điểm truy cập internet và trò chơi điện tử công cộng kể từ 18giờ ngày 25/3/2020 đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh Tiền Giang. 

+ Tiếp tục hướng dẫn người dân tự chăm sóc sức khỏe cá nhân, hướng dẫn rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang đúng cách, hướng dẫn cách ly tại gia đình và cộng đồng

+ Khuyến cáo người dân nên ở nhà, hạn chế tụ tập đông người khi không cần thiết

+ Khuyến cáo các gia đình có người cao tuổi và người có các bệnh lý nền hạn chế tối đa việc ra ngoài đường và các khu vực công cộng

+ Kịp thời cung cấp thông tin kết quả xét nghiệm các đối tượng nhóm nghi vấn để cộng đồng an tâm phối hợp phòng chống dịch. Người dân tích cực phối hợp cùng các ngành chức năng tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, vận động các đối tượng có nguy cơ lây nhiểm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch hữu hiệu

+ Hướng dẫn người dân khai báo sức khỏe toàn dân qua ứng dụng (app) NCOVI và ứng dụng Vietnam health declaration; đồng thời có thể cập nhật các thông tin, chỉ dẫn mới nhất về dịch bệnh Covid-19 từ cơ quan chức năng. Các ứng dụng này có thể tải từ cửa hàng ứng dụng Google Play trên hệ điều hành Android, App Store với hệ điều hành iOS; chủ động phản ánh tình hình sức khỏe cộng đồng qua kênh chính thống của cơ quan y tế

+ Khuyến cáo người dân khi khai thác mạng xã hội: không đăng tải, chia sẽ, bình luận thông tin chưa được kiểm chứng; phát hiện và báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện người đưa tin sai sự thật

Xem chi tiết văn bản tại đây.

- Clip " Nói không với tin giả về NCOVI" (Tải về)

- Bộ Y tế ban hành sổ tay hướng dẫn tổ chức thực hiện cách ly y tế vùng có dịch COVID19 (Xem chi tiết)

- Clip tuyên truyền về khai thác thông tin mạng xã hội (Tải về).

- Khuyến cáo COVID19 khi đi các phương tiện (Tải về).

- Khuyến cáo COVID19 khi có các biểu hiện (Tải về).

- Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân qua app NCOVI trên di động (Xem clip hướng dẫn)

- Các file âm thanh về tuyên truyền phòng chống bệnh Covid 19:

+ Hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay (Tải về)

+ Hướng dẫn khu vực cách ly (Tải về).

+ Khuyến cáo người dân gần khu vực cách ly (Tải về).

- Thực hiện Thông báo 48/TB-UBND ngày 01/3/2020 của UBND tỉnh Tiền Giang sau cuộc họp trực tuyến ngày 29/02/2020 với Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19 và tại buổi kiểm tra khu vực cách ly chuẩn bị đón công dân từ vùng dịch trở về. Sở Thông tin và Truyền thông có văn bản đề nghị Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và các đơn vị liên quan tích cực  tuyên truyền phòng, chống bệnh Covid-19 (nCoV) (Xem chi tiết)

- Cục Thông tin cơ sở - Bộ TT&TT đề nghị các Sở TT&TT  tuyên truyền hướng dẫn cách ly y tế tại hộ gia đình phòng, chống bệnh Covid-19 (nCoV) (Xem chi tiết)

+ Clip hướng dẫn cách ly tại nhà: Clip thứ nhất (Tải về); Clip thứ hai (Tải về).

+ Các tờ bướm hướng dẫn cách ly tại nhà:

Tờ bướm thứ nhất (Xem chi tiết).

Tờ bướm thứ hai (Xem chi tiết).

Tờ bướm thứ ba (Xem chi tiết).

File âm thanh hướng dẫn cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú (Tải về)

- Cục Thông tin cơ sở - Bộ TT&TT đề nghị các Sở TT&TT tuyên truyền tham gia giao thông an toàn trong điều kiện có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Xem chi tiết)

- Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT đề nghị các Sở TT&TT tuyên truyền khuyến nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người (Xem chi tiết)

- Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp file âm thanh nội dung tuyên truyền phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Xem văn bản), các file âm thanh:

File 1 (Tải về); File 2 (Tải về); File 3 (Tải về); File 4 (Tải về).

- Kế hoạch số 104/KH-STTTT ngày 4/2/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông về Thông tin tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona gây ra của ngành Thông tin và Truyền thông (Xem chi tiết)

- Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 01/02/2020 của UBND tỉnh về phòng chống dịch bệnh, viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona trên địa bàn tỉnh Tiền Giang (Xem chi tiết).

- Công văn số 1858/CV-TU ngày 31/01/2020 về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra (Xem chi tiết)

- Công văn số 369/BYT-TT-KT ngày 30/01/2020 của Bộ Y tế về việc Tăng cường tuyên truyền, vận động, vận động phòng chống viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Xem chi tiết).

- Công văn số 309/UBND-VHXH ngày 31/01/2020 của UBND tỉnh về việc Triển khai thực hiện Chỉ thị 06/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; tập trung phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút Corona gây ra (Xem chi tiết).

- Công văn số 293/UBND-VHXH ngày 24/01/2020 của UBND tỉnh về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra (Xem chi tiết).

- Công văn số 294/UBND-VHXH ngày 24/01/2020 của UBND tỉnh về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (Xem chi tiết)

- Công văn số 280/SYT-VP ngày 31/01/2020 của Sở Y tế về việc đăng công bố danh sách và địa chỉ các cơ sở có khả năng thu dung và điều trị Viêm phổi do Corona virus (Xem chi tiết).

- Công văn số  267/BTTTT-TTCS ngày 31/01/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Xem chi tiết)

- Công văn số 91/STTTT-TTBCXB ngày 29/01/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc thông tin, tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp qua tin nhắn thuê bao di động (Xem chi tiết)

CẨM NANG HỎI – ĐÁP THÔNG TIN VỀ BỆNH

VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA (nCoV)

(Kèm theo Công văn số  57/TTCS-TTTH ngày 05/02/2020)

---

Câu hỏi 1:  Vi rút Corona nCoV là gì?

Trả lời: Vi rút Corona (nCoV) là một loại vi rút đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Vi rút này là chủng vi rút mới chưa được xác định trước đó.

Câu hỏi 2: Nguồn gốc của vi rút Corona nCoV từ đâu?

Trả lời: Các cơ quan y tế và đối tác y tế đang nỗ lực để xác định nguồn gốc của nCoV. Nhiều ý kiến cho rằng, vi rút Corona là một betacoronavirus, thuộc họ với vi rút gây hội chứng MERS-CoV và hội chứng SARS, tất cả đều có nguồn gốc từ vật chủ là loài dơi. Phân tích cây di truyền của vi rút này đang được tiếp tục để biết nguồn gốc cụ thể của vi rút.

Câu hỏi 3: Cơ chế vi rút Corona nCoV lây lan như thế nào?

Trả lời: Vi rút này ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây truyền từ người sang người. Điều quan trọng cần lưu ý là sự lây lan từ người sang người có thể xảy ra liên tục. Ở người, vi rút lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng vi rút, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm. 

Vi rút cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi và mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm vi rút khi xử lý các chất thải của người bệnh.

 Câu hỏi 4: Những triệu chứng và biến chứng mà vi rút Corona nCoV có thể gây ra?

Trả lời: Các triệu chứng của bệnh nhân mắc nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 02 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tới khi khởi phát, nCOV gây sốt và có thể tổn thương đường hô hấp. Trường hợp nặng, gây viêm phổi và có thể nhiều cơ quan khác trong cơ thể khiến bệnh nhân tử vong, nhất là các trường hợp có bệnh nền.

 Câu hỏi 5: Đã có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona nCoV gây ra chưa?

Trả lời: Tại thời điểm này, chưa có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV gây ra. Những người bệnh hiện nay được điều trị giảm các triệu chứng, các trường hợp bệnh nặng sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị hỗ trợ tối ưu nhất. Một số phương pháp điều trị đặc hiệu đang được nghiên cứu, thực hiện trong điều trị lâm sàng cho các bệnh nhân.

Câu hỏi 6: Nhóm độ tuổi nào dễ bị mắc chủng mới của vi rút Corona?

Trả lời: Người dân ở mọi lứa tuổi đều có thể bị mắc chủng mới của vi rút Corona. Tuy nhiên, người cao tuổi, người có bệnh mãn tính (như hen phế quản, tiểu đường, bệnh tim mạch,…) sẽ dễ bị mắc và bệnh thường nặng hơn.

Câu hỏi 7: Làm thế nào giúp tôi có thể bảo vệ bản thân?

Trả lời: Để chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona nCoV, Bộ Y tế khuyến cáo người dân và cộng đồng thực hiện tốt các biện pháp sau:

1. Người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh

- Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh đường hô hấp cấp tính (sốt, ho, khó thở); khi cần thiết phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách trên 02 mét khi tiếp xúc.

- Người có các triệu chứng sốt, ho, khó thở không nên đi du lịch hoặc đến nơi tập trung đông người. Thông báo ngay cho cơ quan y tế khi có các triệu chứng kể trên.

- Rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch trong ít nhất 30 giây. Trong trường hợp không có xà phòng và nước sạch thì dùng các sản phẩm vệ sinh tay có chứa cồn (ít nhất 60% cồn); súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước xúc miệng, tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng để phòng lây nhiễm bệnh.

- Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng.

- Chỉ sử dụng các thực phẩm đã được nấu chín.

- Không đi du lịch đến các vùng có dịch bệnh. Hạn chế đi đến các nơi tập trung đông người. Trong trường hợp đi đến các nơi tập trung đông người cần thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân như sử dụng khẩu trang, rủa tay với xà phòng…

- Tránh mua bán, tiếp xúc với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã.

- Giữ ấm cơ thể, tăng cường sức khỏe bằng ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể thao.

- Tăng cường thông khí khu vực nhà ở bằng cách mở các cửa ra vào và cửa sổ, hạn chế sử dụng điều hòa. Thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa và bề mặt các đồ vật trong nhà bằng các chất tẩy rửa thông thường, như xà phòng và các dung dịch khử khuẩn thông thường khác.

- Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đeo khẩu trang bảo vệ, thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Gọi điện cho cơ sở y tế trước khi đến để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ đúng.

2. Những người từ Trung Quốc trở về

- Những người từ Trung Quốc trở về Việt Nam cần tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày. Cần khai báo với cơ quan y tế sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ khi cần thiết.

- Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đeo khẩu trang bảo vệ, thông báo ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Gọi điện cho cơ sở y tế trước khi đến để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ đúng.

3. Những người đi đến Trung Quốc

- Nếu không có việc cần thiết hoặc công việc đột xuất, không nên đến Trung Quốc trong thời gian xảy ra dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona nCoV.

- Trường hợp bắt buộc, phải hạn chế ra khỏi nhà, thường xuyên áp dụng các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

- Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đeo khẩu trang, thông báo ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Gọi điện cho cơ sở y tế trước khi đến để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ đúng.

Câu hỏi 8: Những khuyến cáo nào khi tôi có lịch trình đi lại, du lịch?

1. Tránh đi lại, du lịch nếu bạn đang có các triệu chứng sốt, ho hoặc khó thở

- Cần đến ngay cơ sở y tế khi có các triệu chứng kể trên.

- Hãy chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.

2. Một số lưu ý để phòng, chống lây nhiễm nCoV

- Tránh tiếp xúc quá gần với người bị sốt hay bị ho.

- Rửa sạch tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

- Tránh chạm tay vào mắt, mũi hay miệng.

3. Sử dụng khẩu trang đúng cách

- Khi ho hay hắt hơi, hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy, vứt khăn giấy vào thùng rác. Rửa sạch tay ngay lập tức.

- Khi sử dụng khẩu trang, hãy chắc chắn rằng khẩu trang che kín miệng và mũi và tránh chạm vào khẩu trang khi đang sử dụng.

- Nếu sử dụng các loại khẩu trang dùng 01 lần, sau khi sử dụng cần loại bỏ ngay lập tức vào thùng rác và rửa sạch tay sau khi bỏ khẩu trang.

4. Chủ động tìm đến cơ sở y tế nếu bạn bị ốm

- Nếu cảm thấy có dấu hiệu ốm khi đi lại, du lịch cần thông báo ngay cho nhân viên hàng không, đường sắt hoặc ô tô và tìm đến chăm sóc y tế càng sớm càng tốt.

- Hãy chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.

5. Lưu ý quan trọng để phòng, chống lây nhiễm nCoV

- Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng.

- Tránh tiếp xúc quá gần với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã, dù là động vật sống, bị ốm hay đã chết.

Câu hỏi 9: Tôi có thể liên hệ thông báo thông tin bằng cách nào?

Trả lời: Bộ Y tế công bố 02 số điện thoại đường dây nóng cung cấp thông tin về bệnh Viêm đường hô hấp cấp do nCoV 2019: 1900 3228 và 1900 9095.

Cùng với đó, 21 đường dây nóng của các Bệnh viện có cơ sở theo dõi và điều trị cách ly các bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm nCoV:

Bệnh viện Bạch Mai: 0969.851.616

Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương: 0969.241.616

Bệnh viện E: 0912.168.887

Bệnh viện Nhi trung ương: 0372.884.712

Bệnh viện Phổi trung ương: 0967.941.616

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: 0966.681.313

Bệnh viện Đa khoa trung ương Thái Nguyên: 0913.394.495

Bệnh viện Trung ương Huế: 0965.301.212

Bệnh viện Chợ Rẫy: 0969.871.010

Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ: 0907.736.736

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội: 0904.138.502

Bệnh viện Vinmec Hà Nội: 0934.472.768

Bệnh viện Đà Nẵng: 0903.583.881 

Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM: 0967.341.010 

Bệnh viện Nhi đồng 1: 0913.117.965

Bệnh viện Nhi đồng 2: 0798.429.841

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai: 0819.634.807

Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa: 0913.464.257

Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa: 0965.371.515

Bệnh viện tỉnh Thái Bình: 0989.506.515

Bệnh viện tỉnh Lạng Sơn: 0396.802.226

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua các đường dây nóng của các cơ sở y tế tại địa phương.

Câu hỏi 10: Làm thế nào để kiểm tra một người có nhiễm nCoV?

Trả lời: Các kiểm tra chẩn đoán chính xác nCoV chỉ có thể được tiến hành tại các cơ sở y tế được phép thực hiện xét nghiệm. Kỹ thuật xác định chủng nCoV đó gồm kỹ thuật Giải trình tự gene thế hệ mới (Next Generation Sequencing - NGS) và kỹ thuật Real time RT - PCR với bệnh phẩm là dịch đường hô hấp, đờm, dịch nội khí quản được thu thập bằng tăm bông và bảo quản trong môi trường phù hợp. Trong trường hợp người mới nghi nhiễm vi rút Corona, các cơ sở y tế sẽ làm thủ tục lưu mẫu máu để chuyển đến các đơn vị được Bộ Y tế cho phép khẳng định./.

10. Văn bản hướng dẫn quy trình quản lý, theo dõi, điều trị người nhiễm COVID-19 tại nhà (Xem chi tiết)

11. Các file .MP3 về việc tiêm vacxin cho trẻ em

- File 01 (Tải về)

- File 02 (Tải về)

- File 03 (Tải về)

- File 04 (Tải về)

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  Lịch tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông năm 2023
  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật tần số vô tuyến điện
  Nghị định số 25/2022/NĐ-CP ngày 12/4/2022 của Chính phủ: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 47/2011/NĐ-CP ngày 17 tháng 6 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Luật Bưu chính
  Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông tần số vô tuyến điện công nghệ thông tin và giao dịch điện tử và NĐ 119/2020/NĐ-CP ngày 07 tháng 10 năm 2020
  Thông tư 32/2021/TT-BTTTT về Hướng dẫn thực hiện xuất bản phẩm sử dụng ngân sách nhà nước

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-