Truy cập nội dung luôn

Liên kết Liên kết

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Thông tin chi tiết

Mobifone giới thiệu công nghệ truyền thông thông minh 4.0
01/04/2019

​Chiều ngày 21/3/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9 tổ chức Hội nghị giới thiệu công nghệ truyền thông thông minh 4.0 của Mobifone.

Hội nghị nhằm giới thiệu giải pháp ứng dụng công nghệ mới 3G/4G trong truyền thông thông tin cơ sở (truyền thông thông minh 4.0) của Mobifone cho lãnh đạo các sở, ngành, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo đánh giá thử nghiệm (từ ngày 20/11/2018 - 19/3/2019) của Đài Truyền thanh - Truyền hình Thành phố Mỹ Tho hệ thống truyền thông không dây ứng dụng công mới của Mobifone có nhiều ưu điểm như: hệ thống có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, vận hành, sử dụng; hệ thống không tạp nhiễu sóng, chất lượng âm thanh rõ ràng; thiết bị được quản lý tập trung trên bản đồ số (website quản trị), hệ thống giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực; cho phép tạo các bản tin thông báo đa dạng; tuy nhiên hệ thống cũng có độ trễ từ 5-10 giây và phải cần thời gian tải nạp dữ liệu trước khi phát sóng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Thanh Đức - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao sản phẩm công nghệ mới của Mobifone, đáp ứng nhu cầu của xu thế hiện đại, tuy nhiên hệ thống cũng cần cải thiện giao diện và một số tính năng, chức năng tạo sự thuận tiện hơn cho người dùng.

Ông Trần Thanh Đức phát biểu tại Hội nghị

Giải pháp truyền thông thông tin cơ sở công nghệ mới của Mobifone là một giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông hiện đại để truyền thông, truyền tải tin tức trên hạ tầng truyền dẫn mạng 3G/4G/Wifi, đáp ứng tốt nghiệp vụ thông tin cơ sở và phù hợp các yêu cầu trong thời đại mới.

                                                                                        Minh Hiếu

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  Thông tư 05/2020/TT-BTTTT Quy định giá cước kết nối cuộc gọi thoại giữa hai mạng viễn thông di động mặt đất toàn quốc và giữa mạng viễn thông cố định mặt đất nội hạt với mạng viễn thông di động mặt đất toàn quốc
  Thông tư quy định về thuyết minh doanh thu dịch vụ viễn thông
  Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49
  ban hành mẫu báo cáo định kỳ về tình hình ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước
  Kế hoạch phối hợp Thúc đẩy gắn kết ứng dụng công nghệ thông tin với cải cách hành chính giai đoạn 2017-2020

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-