Truy cập nội dung luôn

Liên kết Liên kết

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Thông tin chi tiết

Bộ Thông tin và Truyền thông khảo sát công tác kiểm soát TTHC lĩnh vực Thông tin và Truyền thông tại Tiền Giang
18/08/2019

Ngày 25/7, Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông đến khảo sát, trao đổi kinh nghiệm và phối hợp triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), cải cách TTHC trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông tại Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang.

Tham dự buổi làm việc gồm có các đơn vị liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính như: Bưu điện tỉnh, Doanh nghiệp bưu chính viễn thông, Công ty Cổ phần In Tiền Giang, Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Ông Lê Minh Trí – Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi làm việc.

​ 

Đoàn công tác Bộ TT&TT làm việc tại Sở TT&TT Tiền Giang

Trong buổi họp, các đơn vị và các phòng chuyên môn đã nêu những khó khăn, thuận lợi trong thời gian qua thực hiện công việc liên quan đến giải quyết TTHC ngành như: Đăng ký hoạt động cơ sở in, các doanh nghiệp chủ yếu ở huyện nhiều cần đưa thủ tục này về huyện để quản lý dễ hơn; Giá cước bưu điện cho giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính hơi cao làm cho người dân ngại tiếp nhận hồ sơ trả kế quả qua dịch vụ BCCI; Tiêu chí chấm điểm về dịch vụ BCCI trong bảng điểm Part Index của tỉnh và một số ý kiến khác. 

Kết thúc buổi làm việc, Ông Lê Minh Trí đánh giá cao về công tác triển khai ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh và đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang tăng cường công tác tuyên truyền về thủ tục hành chính hơn nữa; Đăng ký bồi dưỡng các lớp tập huấn thuộc lĩnh vực quản lý của ngành gửi về Bộ Thông tin và Truyền thông; Nâng cao hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 và 4, từng bước phục vụ cho người dân và doanh nghiệp, tiến tới xây dựng Chính quyền số của tỉnh.

Ngọc Ánh

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  Tình hình thu phí và chi từ nguồn thu phí để lại 05 năm 2016-2020
  Thời gian thẩm định kết quả chuyên đề thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước” trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2019
  triển khaiThông tư số11/2019/TT-BTTTT
  Thẩm định kết quả đánh giá, xếp hạng Chuyên đề thi đua Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động các cơ quan nhà nước năm 2019
  triển khai Quyết định số 1688/QĐ-BTTTT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-