No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Thỏa thuận hợp tác giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang và Tổng Công ty bưu điện Việt Nam

Ngày 21/9, UBND tỉnh Tiền Giang và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VnPost) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung ứng các dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.


                       Quang cảnh buổi lễ ký kết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức và Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Nguyễn Minh Đức đã ký kết thỏa thuận hợp tác tập trung 3 lĩnh vực.        

Thỏa thuận hợp tác tập trung vào 3 lĩnh vực: Hợp tác triển khai tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích và cung ứng dịch vụ Bưu chính chuyển phát; Hợp tác cung ứng các dịch vụ Tài chính bưu chính trong chi trả lương hưu, bảo hiểm xã hội, bảo trợ xã hội, người có công, các dịch vụ thanh toán giữa các cơ quan, tổ chức và người dân; Hợp tác kiện toàn, nâng cao năng lực hoạt động của các điểm Bưu điện – Văn hóa xã.
Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức đã thông tin khái quát với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về đặc điểm kinh tế - xã hội địa phương; đồng thời đánh giá cao vai trò hoạt động của mạng lưới bưu điện trong quá trình phát triển của tỉnh, cụ thể là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay.

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các Sở, ban, ngành, UBND các huyện nghiêm túc thực hiện và niêm yết công khai danh mục Thủ tục hành chính đã được công bố theo Quyết định số 1749, 2100 của UBND tỉnh Tiền Giang tại cơ quan, đơn vị và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân về các dịch vụ bưu chính, hành chính công, căn cứ nhu cầu, điều kiện thực tế, tiếp tục rà soát các thủ tục hành chính có thể triển khai qua dịch vụ bưu chính công ích; thường xuyên phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức đánh giá thỏa thuận hợp tác đã ký kết. .

Đề nghị Bưu điện tỉnh chuẩn bị tốt nguồn lực, xây dựng phương án kế hoạch để triển khai tốt nhiệm vụ được giao; đảm bảo thực hiện an toàn, kịp thời, chính xác việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân.

Cùng với ký kết của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và UBND tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các sở ban ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Đinh Trung
Thống kê truy cập
  • Đang online: 71
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 568
  • Tất cả: 295904