No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Hội thảo Công tác bình đẳng giới và hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ trong tình hình mới

Ngày 13-9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tiền Giang tổ chức Hội thảo “Công tác bình đẳng giới. Ông Nguyễn Chí Định, Phó Giám đốc Sở TT&TT, ông Trần Vĩnh Hưng, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội-Phó Trưởng ban thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh chủ trì hội thảo.

07 tham luận của các cơ quan báo chí, Đài Truyền thanh-Truyền hình, Phòng Văn hóa - Thông tin tập trung đánh giá tình hình thực hiện công tác bình đẳng giới và hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; những thuận lợi, khó khăn, hiệu quả và đề ra các giải pháp tích cực, khả thi trong công tác thông tin, tuyên truyền thời gian tới.


  
Ông Trần Vĩnh Hưng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tiền Giang đánh giá công tác tuyên truyền Bình đẳng giới.

Ông Trần Vĩnh Hưng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh đánh giá cao công tác tuyên truyền bình đẳng giới và hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ trong những năm qua. Giới nữ ngày càng tham gia nhiều hơn trong lĩnh vực lao động; tiếp cận với y tế nhiều hơn và tỷ lệ nữ làm công tác lãnh đạo, quản lý được duy trì và tăng dần. Các cơ quan báo chí tuyên truyền cao điểm cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016. Đây là chiến dịch truyền thông đẩy mạnh các hoạt động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới đặc biệt là bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

ANH THƯ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 70
  • Hôm nay: 95
  • Trong tuần: 567
  • Tất cả: 295903