No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Giao ban báo chí tháng 4/2015

Ngày 06-5, Sở Thông tin và truyền Thông tổ chức họp giao ban báo chí tháng 4 để đánh giá hoạt động báo chí và định hướng thông tin tuyên truyền tháng 5/2015. Đến dự có Ông Nguyễn Thanh Hiền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan báo chí tỉnh, cơ quan báo chí ngoài tỉnh, phóng viên thường trú. Ông Nguyễn Văn Nhiệm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp.

Ông Nguyễn Thanh Hiền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Trong tháng, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã bám sát định hướng, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo và quản lý Nhà nước về báo chí, phản ánh kịp các sự kiện nổi bật trong và ngoài tỉnh. Trọng tâm tuyên truyền các nội dung: hoạt động kỷ niệm 40 năm chiến thắng Ngã Sáu – Bằng Lăng (13/4); 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) gắn với kỷ niệm 129 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5) gắn liền với Tháng công nhân và 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5); phản ánh khá cụ thể công tác chuẩn bị, diễn tiến và kết quả đại hội điểm ở nhiều đơn vị cơ sở cùng các vấn đề thời sự trên các lĩnh vực kinh tế, đời sống an sinh xã hội,…

Các đại biểu đã thảo luận việc định hướng tuyên truyền cụ thể theo chủ đề, chủ điểm; phương thức phản ánh sâu rộng, kịp thời những vấn đề được xã hội quan tâm, định hướng đúng đắn dư luận xã hội; chú trọng nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí; tính xác thực của thông tin trên báo chí.

Ông Nguyễn Thanh Hiền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh các cơ quan báo chí tỉnh cần tập trung tuyên truyền sâu, đậm nhất là thời điểm diễn ra Đại hội cơ sở; tuyên truyền nêu bật kết quả của Đảng bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua; chú ý tuyên truyền các điển hình tiên tiến trong các năm, nhân tố mới nhất là lãnh đạo cấp ủy, gương sáng đảng viên, các phong trào hoạt động xã hội, quần chúng nhân dân. Đẩy mạnh tuyên truyền toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, tập trung các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, nông dân phát triền sản suất, kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2015.

ANH THƯ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 77
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 578
  • Tất cả: 295914